Các loại dụng cụ cầm tay thông dụng trong gia đình

Mặc dù có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ lắp đặt, sửa chữa đồ dùng gia đình, tuy nhiên trong mỗi nhà vẫn nên có một số dụng cụ cầm tay cơ bản để giải quyết các sự cố phát sinh bất ngờ mà không mất nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng.

Đồ điện

Loại thiết bị điện phổ biến nhất trong gia đình hiện nay phải kể đến là các loại máy khoan cầm tay. Đây là dụng cụ hỗ trợ lắp đặt rất nhiều loại đồ dùng gia đình từ đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra, một số máy đặc thù khác như máy mài, máy cắt cũng được một số gia đình mua và sử dụng. Đặc biệt, bút thử điện là một công cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình mỗi khi sửa chữa thiết bị điện.

Đồ cơ khí

Việc lắp đặt, sửa chữa đồ dùng trong nhà như giường, tủ, bàn, ghế… đều phải sử dụng các dụng cụ cơ bản như búa, kìm, thước cuộn, tua-vít… Những đồ cầm tay này có thể được mua theo các hộp kỹ thuật từ các cửa hàng kim khí hoặc các cửa hàng online. Những dụng cụ này tuy đơn giản nhưng lại hết sức cần thiết và gần như không thể thiếu trong mọi gia đình.

Đồ công nghệ

Mặc dù còn khá mới mẻ trên thị trường, tuy nhiên với sự xuất hiện ngày cảng phổ biến của nhà thông minh, các dụng cụ công nghệ cầm tay cũng dần xuất hiện nhiều hơn. Một số loại dụng cụ phổ biến trong nhóm nay như máy đo thân nhiệt, bộ điều khiển tổng hợp, bộ thu phát sóng di động… Đây là những thiết bị đang được nghiên cứu phát triển và sẽ ngày càng trở nên phổ biến trong tương lai.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *